Điện Biên – Giá vật liệu tháng 9 năm 2018

1949

Logo Dự toán F1Ngày 28/9/2018, Liên Sở Xây dựng – Tài chính tỉnh Điện Biên ban hành Công bố số 1140/CBGVLXD/XD-TC. Về việc công bố giá vật liệu xây dựng lưu thông trên thị trường thời điểm tháng 9 năm 2018 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đã có giá tháng 10 năm 2018 (bấm để xem)

Giá VLXD lưu thông trên thị trường tại các khu vực trung tâm các huyện, thị xã, thành phố tại thời điểm tháng 9/2018. Giá cát, sỏi thông báo không áp dụng cho các đơn vị khai thác tại chỗ để phục vụ xây dựng công trình, khi có phát sinh Chủ đầu tư đề nghị Liên Sở Xây dựng – Tài chính xác định giá.

Mức giá VLXD lưu thông tại trung tâm các huyện, thị, thành phố là giá tối đa đến công trình đối với những công trình được đầu tư xây dựng ở trung tâm các huyện, thị xã, thành phố (Quy định khu vực trung tâm theo địa giới hành chính của các huyện, thị, thành phố) thời điểm tháng 9 năm 2018 (đã có thuế VAT).

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để xem hướng dẫn cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!