Cà Mau – Cước vận chuyển theo QĐ 49/QĐ-SXD ngày 30 tháng 3 năm 2018

5360

Logo Dự toán F1Ngày 30/03/2018, Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau ban hành Quyết định số 49/QĐ-SXD. Về việc công bố Đơn giá vận chuyển, bốc xếp hàng hóa vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Lưu ý: mức giá công bố chưa bao gồm VAT.

Bộ đơn giá gồm 04 phần:

  1. Đơn giá vận chuyển đường bộ;
  2. Đơn giá vận chuyển đường sông;
  3. Đơn giá vận chuyển đường biển;
  4. Đơn giá bốc xếp, trung chuyển.

Tập đơn giá này chỉ được sử dụng tính chi phí vận chuyển, bốc xếp vật liệu xây dựng đến công trình xây dựng; nếu cần thiết phải thực hiện việc vận chuyển, bốc xếp trong nội bộ công trình thì sử dụng các bộ định mức, đơn giá xây dựng công trình để tính. Trường hợp không có thì mới sử dụng đơn giá này.

Khi Bộ Xây dựng hoặc những Bộ quản lý xây dựng chuyên ngành công bố định mức, đơn giá vận chuyển, bốc xếp (hoặc định mức, đơn giá công tác tương tự) phù hợp và tiết kiệm hơn thì các tổ chức, cá nhân có liên quan có trách nhiệm chủ động và kịp thời sử dụng những định mức, đơn giá đã ban hành để tính chi phí vận chuyển, bốc xếp vật liệu đến hiện trường xây dựng.

Bấm vào đây để tải văn bản gốc

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu đơn giá vận chuyển vật liệu kèm theo quyết định trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để xem hướng dẫn cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!